Chính sách bán hàng

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Website Phytocine!

Chúng tôi là CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP – phân phối độc quyền các sản phẩm đông y thương hiệu Đức Thịnh. Địa chỉ trụ sở chính tại số 154 đường Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

Hướng dẫn sử dụng web

– Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại phytocine.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, 3T ĐỨC THỊNH GROUP sẽ xác nhận đơn hàng của quý khách qua điện thoại.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Giá trị đơn hàng, hình thức thanh toán

3T ĐỨC THỊNH GROUP cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo những trường hợp sau:

 • Đối với khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 02 hộp Bảo Niệu Đức Thịnh trở lên. Thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận.
 • Đối với khu vực tỉnh: Khách hàng thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Khách hàng chịu phí vận chuyển đơn hàng.

Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, 3T ĐỨC THỊNH GROUP sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mỗi khách hàng là mười (10) sản phẩm. Trong một số trường hợp đặc biệt, số lượng này có thể nhiều hơn do công ty quyết định.

Giá cả

 • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại 3T ĐỨC THỊNH GROUP là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.
 • Phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo khu vực, và Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho bên vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ không hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Giao kết giao dịch tại phytocine.vn

Khách hàng khi mua sắm tại phytocine.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Đối với khách hàng khu vực tỉnh: Thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: 3T ĐỨC THỊNH GROUP xác nhận đơn hàng qua điện thoại
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán qua ngân hàng
 • Bước 4: 3T ĐỨC THỊNH GROUP kiểm tra thanh toán, chuyển hàng
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng

Đối với khách hàng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Thanh toán như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: 3T ĐỨC THỊNH GROUP xác nhận đơn hàng qua điện thoại
 • Bước 3: 3T ĐỨC THỊNH GROUP chuyển hàng
 • Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại 3T ĐỨC THỊNH GROUP hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
  tư vấn viên

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  087.904.8866
  khuyến mại mua 4 tặng 1 hotline