PHYTOCINE – Sự kết hợp hoàn hảo của Xuyên Tâm Liên và các loại Kháng sinh tự nhiên

Đăng ngày: 05/08/2021 - Cập nhật: 21/12/2023

Nhiều người đã biết công dụng của Xuyên Tâm liên trong điều trị các chứng bệnh về đường hô hấp, đã biết về khả năng ức chế vi-rút tuyệt vời của thảo dược này. Tuy nhiên, ít người biết được Xuyên Tâm liên rất ĐẮNG và rất LẠNH (HÀN).

Nếu không biết chế biến hoặc sử dụng Xuyên Tâm liên đơn lẻ, không có thành phần gia giảm có thể gặp những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe, đặc biệt đối với những người huyết áp thấp, cảm lạnh hoặc có tiền sử về hô hấp.

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm ưu việt, vừa có thể phát huy được công năng tối đa của Xuyên Tâm liên vừa khắc chế được các nhược điểm của thảo dược này, các nhà nghiên cứu và chuyên gia đối tác của Công ty cổ phần Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group đã dày công nghiên cứu tạo ra sản phẩm Phytocine.

Với sự kết hợp hoàn hảo của Xuyên Tâm liên với các thảo dược gia giảm nhưng cũng là các vị kháng sinh tự nhiên cực mạnh, tạo nên công thức độc đáo trong hỗ trợ điều trị các chứng viêm đường hô hấp. Vậy công thức bào chế Phytocine có gì đặc biệt?

Phytocine-sự kết hợp hoàn hảo theo nguyên lý của y học cổ truyền – ĐỦ BỘ QUÂN – THẦN – TÁ –SỨ

Theo y học cổ truyền, một bài thuốc nếu đủ bộ Quân-Thần-Tá-Sứ sẽ bảo đảm đem lại hiệu quả tối ưu trong điều trị bệnh. Điều này cũng tương tự như một đội quân có đủ Tướng, Tá, Quân linh, trinh sát sẽ tạo ra sức mạnh vượt trội hơn hẳn các đội quân què quặt, không có đủ thành phần như vậy.

Sản phẩm Phytocine được điều chế theo nguyên lý như vậy, với đủ các thành phần tạo nên một tổ hợp có sức mạnh vượt trội. Điều này đã được Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đậu Xuân Cảnh, Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam khẳng định.

Video “Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đậu Xuân Cảnh, Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam

chia sẻ về Phytocine”

Sự phối hợp của các bộ ba, bộ đôi hiệp đồng của các kháng sinh tự nhiên

Công thức bào chế của Phytocine độc đáo nằm ở các các bộ đôi thảo dược hoặc bộ 3 hiệp đồng, cụ thể như sau:

 • Xuyên Tâm Liên cùng Thanh ngâm và Tỏi: Các vị thuốc này đều có tính kháng khuẩn, khi kết hợp lại sẽ cho phổ tác dụng rộng hơn, rất có hiệu quả trong việc chống viêm, kháng khuẩn, ức chế vi-rút.
 • Mật ong – Tỏi: Bộ đôi được các chuyên gia nghiên cứu tỉ lệ phối hợp tuyệt vời, đó là lý do khiến Phytocine có tác dụng mạnh hơn một số kháng sinh thông thường như Cloramphenicol, Cephalexin, Sulfamethoxazole v.v.
 • Gừng gió – Tỏi: bộ đôi này giúp khắc phục được các tác dụng phụ trên đường tiêu hoá gặp phải khi sử dụng kháng sinh thông thường như buồn nôn, tiêu chảy.

Video “Dược sĩ cao cấp Vũ Thị Nhiễu, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Nông dược công nghệ cao NCK phân tích công thức bào chế Phytocine”

Với sự kết hợp độc đáo, hiệu quả và an toàn đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao như vậy, Phytocine-sự kết hợp hoàn hảo của các loại kháng sinh tự nhiên luôn là sản phẩm tinh chiết từ Xuyên Tâm liên được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu để bảo vệ hệ hô hấp của mình và gia đình. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại đây. Hoặc đăng kí để được tư vấn trong form bên dưới.

Tư vấn khách hàng BẠN ĐANG GẶP CÁC VẤN ĐỀ VỀ ĐƯỜNG HÔ HẤP???

Hãy để lại thông tin để được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị hiệu quả nhất

  Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong mùa dịch. Giảm giá 30% và tặng 01 hộp khi mua 4 hộp Phytocine.

  phytocine-sự kết hợp hoàn hảo

  >> XEM THÊM:

  Phytocine có dùng cùng kháng sinh được không

  Bị ho đau họng do cảm lạnh dùng Phytocine được không

  Giải pháp an toàn và hiệu quả cho người bị viêm họng mãn tính

  Bài viết này có hữu ích không?

  Block "lien-he-mobile" not found

  khuyến mại mua 4 tặng 1 hotline