Tham gia ngay Cuộc thi Tìm hiểu về Kháng sinh tự nhiên – Nhận ngay Voucher 100.000 VNĐ!

Đăng ngày: 06/05/2024 - Cập nhật: 06/05/2024

Tham gia ngay Cuộc thi Tìm hiểu về Kháng sinh tự nhiên để có cơ hội nhận được Voucher 100.000 VNĐ! Cuộc thi được tổ chức bởi Công ty TNHH Y Dược 3T – 3T Pharma nhằm cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích thú vị và hữu ích về sức khoẻ!

1. Các bước tham gia Cuộc thi Tìm hiểu về Kháng sinh tự nhiên

Quý khách làm theo các bước sau để tham gia ngay cuộc thi:

Lưu ý: Họ tên, số điện thoại và email của quý khách hàng sẽ được lưu lại sau khi hoàn thành cuộc thi, khách hàng vui lòng điền chính xác thông tin cá nhân để nhận được những phần thưởng giá trị nhất đến từ Công ty TNHH Y Dược 3T Pharma.

2. Thông tin Cuộc thi Tìm hiểu về Kháng sinh tự nhiên – Nhận Voucher 100.000 VNĐ

Cuộc thi Tìm hiểu về Kháng sinh tự nhiên nằm trong hoạt động phát triển và xây dựng cộng đồng khoẻ mạnh của Công ty TNHH Y Dược 3T – 3T Pharma. Bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi sẽ mang lại cho quý khách hàng những kiến thức hữu ích về dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị các vấn đề sức khoẻ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày!

Công ty TNHH Y Dược 3T – 3T Pharma xin thông báo cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi Tìm hiểu về Kháng sinh tự nhiên như sau:

  1. Voucher 100.000 VNĐ – Dành cho quý khách hàng tham gia trả lời đúng các câu hỏi và gửi về sớm nhất!

voucher 100.000 vnd tặng khách hàng - 3T Pharma

Voucher 100.000 VNĐ được sử dụng để mua các sản phẩm trong danh mục sản phẩm Công ty TNHH Y Dược 3T đang phân phối.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành của 3T Pharma trong suốt thời gian qua! Chúc quý khách luôn có nhiều sức khoẻ trong cuộc sống!

Bài viết này có hữu ích không?

Block "lien-he-mobile" not found

khuyến mại mua 4 tặng 1 hotline