Trẻ em 8 tuổi bị ho đờm, đau họng do viêm phế quản uống Phytocine bao lâu thì khỏi?

Đăng ngày: 30/03/2021 - Cập nhật ngày 05/04/2021.

HỎI:

Chào các chuyên gia, con tôi 8 tuổi bị ho đờm và đau họng do viêm phế quản cấp tính. Tôi có tìm hiểu sản phẩm Phytocine trên mạng, tôi cho cháu uống Phytocine bao lâu thì khỏi?

– Thùy Linh, Thái Nguyên –

Các cơ quan hệ hô hấp chưa hoàn thiện và sức đề kháng yếu khiến trẻ em là đối tượng dễ nhiềm ho, lạnh, đau họng do viêm phế quản

ĐÁP:

Chào chị Thùy Linh, Phytocine được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn cho nhiều đối tượng, bao gồm cả trẻ em. Tuy nhiên, sản phẩm được điều chế thành viên nang cứng nếu trẻ khó nuốt thì khá khó để uống. Trong Phytocine có xuyên tâm liên vị rất đắng nên dù bóc lớp vỏ ngoài ra cho con dùng lớp bột bên trong cũng không dễ dùng cho trẻ nhỏ. Chúng tôi khuyên dùng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên khi con có thể nuốt dễ dàng.

Nếu bé nhà chị uống được viên nang cứng thì hoàn toàn có thểcho bé sử dụng Phytocine để cải thiện ho khan, ho đờm và đau họng do viêm phế quản. Ngoài ra, Phytocine còn giúp tăng cường đề kháng về hô hấp, phòng ngừa tái phát cho con rất tốt.

Liều dùng và cách dùng Phytocine cho trẻ 8 tuổi:

Đối với trường hợp trẻ 8 tuổi bị đau họng, ho, đờm thì nên sử dụng 2 lọ Phytocine đều đặn liên tục.

Chị có thể cho con sử dụng Phytocine với liều dùng như sau: Ngày uống 2 viên chia 2 lần sáng và tối. Uống sau ăn 1 giờ.

Bên cạnh đó, chị hạn chế cho bé ăn uống đồ lạnh, giữ ấm cổ họng và cho bé ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để mau khỏi nhé.

 

Bài viết này có hữu ích không?

087.904.8866

Block "lien-he-mobile" not found

khuyến mại mua 4 tặng 1 hotline